Nissan Pulsar Club Thailand นิสสัน พัลซาร์ ราคา ขาย เปิดตัว รีวิว ข้อมูล สเป็ค เซลล์ ของแถม โปรโมชั่น ชุมชนของคนพันธุ์ซ่าส์ กล้า...ที่จะเติมสไตล์ให้ชีวิต
อุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน รับประกันสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ผู้สนับสนุน

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pairwara

หน้า: [1]
1
บริษัทประกันภัยรถยนต์
ปัจจุบันนี้.. ได้มี บริษัทประกันภัยรถยนต์ มากมายมากกว่า 30 เจ้า ให้เราได้เลือกทำประกันรถยนต์ด้วยอย่างมากมาย
ครั้นจะไปไล่เช็คทุกบริษัทประกันรถยนต์ ว่าเจ้าไหนบริการดี หรือ ไม่ดี ก็คงจะเหนื่อย แถมยังเสียเวลาแบบมากๆ
แพรก็เลยมีวิธีเปรียบเทียบ บริษัทประกันภัยรถยนต์ ด้วยตัวเองมาฝากค่ะ รับรองว่าหากเพื่อน ๆ พิจารณาตามนี้ list เหล่านี้ ก็จะได้ทำประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยที่ถูกใจอย่างแน่นอน

วิธีเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์
1. ความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันภัย
เพื่อน ๆ สามารถเช็คความน่าเชื่อถือของ บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่สนใจทำประกันด้วยได้อย่างง่าย ๆ แค่ลองค้นหาข้อมูล อ่านรีวิวจาก Pantip ได้เลย แต่ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าบริษัทประกันแต่ละเจ้าเค้านั้นดีอยู่แล้วแหละค่ะ ส่วนใหญ่เป็นที่สำนักงานสาขานั้น ๆ ซะมากกว่า ก็อย่างว่าแหละ.. ของแบบนี้คอนโทรลไม่ได้ จะว่าไปก็เหมือนการเสี่ยงโชคเหมือนกันนะคะเนี่ยยยย

2. เช็คความคุ้มครอง
ถ้าพูดถึงการทำประกันภัยรถยนต์ สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคงเป็นเรื่องของความคุ้มครอง ดังนั้น.. อย่าลืมเปรียบเทียบความคุ้มครองของแต่ละ บริษัทประกันภัยรถยนต์ ให้ดี ๆ นะคะ ลองดูว่าเงื่อนไขความคุ้มครองนั้นตอบโจทย์เราหรือไม่

3. เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน
ยิ่งทำประกันรถกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมากเท่าไหร่ ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็ต้องยอมรับว่าจะมีราคาสูงขึ้นไปด้วย ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ ก็ลองตั้งงบเล่น ๆ ไว้ในดวงใจด้วยนะคะ ว่าอยากได้งบประมาณไหนค่ะ

4. โปรโมชั่นพิเศษ
บางบริษัทประกันภัยรถยนต์ เค้าก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจทำประกันรถยนต์ด้วย แต่แพรว่าค่อนข้างหายากค่ะ ส่วนใหญ่แล้วพวกโปรโมชั่นต่าง ๆ ทางโบรกเกอร์ประกันภัยเค้าจะเล่นใหญ่ซะมากกว่า บางเจ้าซื้อประกันรถยนต์ ก็ป๋ามากกกก แถม พ.ร.บ. รถยนต์ให้ลูกค้าไปแบบฟรี ๆ เลยแหละค่ะ

5. บริการพิเศษ
บริษัทประกันภัยรถยนต์ ส่วนใหญ่ก็จะมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้า เช่น บริการรถทดแทนใช้ระหว่างซ่อม , บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หรือที่เรียกกันว่า บริการ Roadside Service , บริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% ฯลฯ

นี่ก็เป็นวิธีการเปรียบเทียบ บริษัทประกันภัยรถยนต์ แบบง่าย ๆ ที่ช่วยทำให้เราตัดสินใจเลือกบริษัทประกันภัยได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ หวังว่าเรื่องราวดี ๆ อันนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะค้า

2
ประกันภัยรถยนต์
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เรื่องที่แพรจะมาแชร์วันนี้เป็นประสบการณ์ตรงของแพรเลยค่ะ จะมาแชร์ว่า ประกันภัยรถยนต์ ที่ทำเอาไว้เพราะเกรงใจเพื่อน มันช่วยแพรไว้ได้ยังไง

เริ่มจากที่งานเลี้ยงรุ่น ไปเจอเพื่อนสมัยเรียน นางทำงานเกี่ยวกับการขายประกันภัยรถยนต์ที่แหละ เซลตัวท็อปเลยนะคะบอกให้ สุดท้ายก็หลงคารมมันค่ะ 55555 มารู้ตัวอีกทีก็เปย์เงินเป็นลูกค้ามันเรียบร้อยแล้ว

เทคนิคการขายของมันแพรวพราวจริง ๆ มีการไปทำการบ้านมาก่อนด้วยนะ รู้อีกว่าเราซื้อรถใหม่มา 55555

และเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นค่ะ วันนั้นนึกครึ้มขับรถไปซื้ออาหารแมวที่ร้านป้าหน้าปากซอย ด้วยความที่เป็นมือเก่าหัดขับ เพราะขับไม่แข็งนี่แหละ 55555 ดันขับไปจุ๊บท้ายรถหนุ่มคันหน้าซะงั้น ละรู้มั้ยรถอะไร BMW จ้า

นับว่าแพรยังมีแต้มบุญอยู่บ้าง ที่หนุ่มคนนั้นเค้าเข้าใจ เค้าเลยถามว่ารถน้องมีประกันภัยรถยนต์มั้ย จะได้ให้มาเคลียร์กัน

แพรก็โทรแจ้งเคลม ประกันภัยรถยนต์ เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ก็ดี ประมาณ 30 นาที ก็มาถึงจุดเกิดเหตุแล้ว สุดท้ายก็เคลียร์กันลงตัว ถือว่าโชคดีของเราไป

ลองนึกถึงสิคะ ถ้าแพรไม่ตัดสินใจซื้อ ประกันภัยรถยนต์ ในวันนั้น คงมีแนวโน้มว่าแพรต้องควักเงินจ่ายซ่อมรถกระเป๋าฉีกแน่ค่ะ ยิ่งรถยุโรป ชิ้นส่วนอะไหล่ยิ่งแพง 555555

เพื่อนแพรเป็นตัวแทนอยู่ที่ อีซี่ อินชัวร์ ค่ะ ตอนที่แพรทำประกันรถยนต์ ก็ได้สิทธิพิเศษจากที่นี่เนี่ยหละ เค้าให้ผ่อน ประกันภัยรถยนต์ ได้ ตอบโจทย์สุด ๆ อยากดูเงื่อนไขอะไรเพิ่มเติม ก็กดคลิกเข้าไปอ่านที่ link ได้เลยเนาะ https://www.easyinsure.co.th/

หน้า: [1]