Nissan Pulsar Club Thailand นิสสัน พัลซาร์ ราคา ขาย เปิดตัว รีวิว ข้อมูล สเป็ค เซลล์ ของแถม โปรโมชั่น ชุมชนของคนพันธุ์ซ่าส์ กล้า...ที่จะเติมสไตล์ให้ชีวิต
อุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน รับประกันสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ผู้สนับสนุน

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับ ผับดัง โคโยตี้ ภูเก็ต  (อ่าน 152 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siritidaphon

  • บุคคลทั่วไป
 Share 

 ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าผู้เขียนอยู่ภูเก็ตมานานและมีเพื่อนเยอะ แล้วโดนเพื่อนลากไปเที่ยวด้วยตลอด ก็เลยอยากจะมาแชร์สถานที่ท่องเทียวกลางคืน หรือ ที่ฝรั่งเรีกกันว่า Phuket Night Club มาแนะนำหนุ่มสาวโสดที่อยากโกอินเตอร์ เรามาเริ่มอันดับแรกกันเลย

1. Surf House Phuket

สถานที่ตั้งหาดกระรน อย่าพึ่งตั้งคำถามว่า เป็นสถานที่ท่องเทียวกลางคืนได้งัย ที่จริง Phuket Surf House มีบาร์พร้อม DJ เปิดแผ่น และทุกวันศุกร์ จะมีLady Night ผู้หญิงเล่นฟรี เปิดทุกวันตั้งแต่ 10โมงเช้าถึง เที่ยงคืน หนุ่มสาวคนไหน อยากได้แฟนนักกีฬา รับรองฟินกับบรรยากาศ พร้อมอาหารตาหุ่นสาวสวยๆชายหล่อล่ำๆ สิ่งที่ต้องเตรียมอย่างเดียวคือผ้าเช็ดน้ำลายกับแว่นตากันแดด เพราะจะได้มองแบบไม่ต้องอาย หรือปกปิดตาที่ลุกเป็นไฟของเรา เที่ยวที่นี้แนะนำโรงแรม Thavon Palm Beach Resort หน้าหาดกระรน ราคาเครื่องดื่มเริ่มที่ 150 บาท

2. Suzy Wong

เป็นบาร์ A go go ที่ถนนบังลา เป็นบาร์ที่นำเสนอการเทียวแปลกใหม่ สำหรับคนที่ชอบสนุกสนานกับสาวๆที่น่ารัก บาร์นี้จะเหมาะกับหนุ่มชอบของนอกเพราะผู้หญิงต่างชาติไปเที่ยวเยอะ ถ้าเสน่ห์แรงรับรองอาจจะได้สาวๆต่างชาติกลับห้องเลย ขอกระซิบใจไม่เด็ดห้ามเข้า ดีไม่ดีอาจจะโดนลงแส้ สาวที่นี่ซาดิตส์ ราคาเครื่องดื่มเริ่มที่ แก้วละ 200 บาท

3. Seduction Nightclub Phuket

ผับนี้เอาใจสาวๆ ที่อยากออกกำลังกายที่เขาเรียกว่า Feathering คนเที่ยวส่วนใหญ่วันประมาณ 20-40 ปีเครื่องดื่มค่อนข้างแพง ผู้ชายต้องเสียค่าเข้า 300 บาท ผู้หญิงฟรี เข้าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนกับระบบเครื่องเสียงพร้อมทั้ง DJ ดังจากทั่วโลก ผู้ชายคนไทยต้องแต่งกายสุภาพรองเท้าผ้าใบหรือคัดชูนะครับ ส่วนผู้หญิงขอเซ็กซี่ นิดหนึ่งนะครับ รับรองอาจจะมีคนชื้อเครื่องดื่มให้ฟรีทั้งคืน

5 อันดับ ผับดัง โคโยตี้ ภูเก็ต ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/