Nissan Pulsar Club Thailand นิสสัน พัลซาร์ ราคา ขาย เปิดตัว รีวิว ข้อมูล สเป็ค เซลล์ ของแถม โปรโมชั่น ชุมชนของคนพันธุ์ซ่าส์ กล้า...ที่จะเติมสไตล์ให้ชีวิต
อุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน รับประกันสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ผู้สนับสนุน

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเสียงรถยนต์เลือกกล้วยๆสำหรับมือใหม่  (อ่าน 309 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ suppawutpudwee

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 5348
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: เชียงใหม่
 • ชื่อเล่น: เอ็กซ์
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

มันคงดีอยู่ไม่น้อย ในช่วงเวลาที่ขับรถไปไม่ว่าจะไปบ้านนอกก็มีเพลงเพลินๆกับบรรยากาศฟัง หรือว่าหากว่ารถติดก็คงดีไม่น้อยที่อย่างนึงก็ยังมีเพลงไพเราะๆเอาไว้ฟัง แต่จริงๆ สิ่งพวกนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับที่พวกเราเลือกเพลงเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น เพราะปัจจัยอย่างนึงที่ส่งผล คือ เครื่องเสียง รถยนต์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อมีผลแล้วสิ่งที่จำเป็นเลยก็คือจำเป็นที่จะต้องรู้จักวิธีสำหรับในการเลือก เพราะว่าถ้าหากว่าเลือกได้ แน่ๆว่าไม่มีปัญหา แต่ว่ายิ่งถ้าหากว่าเป็นสตรีหรือว่าเป็นมือใหม่สิ่งพวกนี้ก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากกันไม่น้อย
 
ฟังเพลงเพราะๆ ได้ตลอดเวลาที่ขับรถ ด้วยเครื่องเสียงรถยนต์[/i][/b]
  
ดังนั้นมาดูกันว่าพวกเราจะใช้เคล็ดลับหรือแนวทางไหนมาประกอบการตกลงใจได้บ้าง
1.ความต้องการอย่างจริงจัง ในส่วนของความเข้าใจที่จะเอ่ยถึงก็ดูกันได้หลายมุม แม้กระนั้นถ้าหากว่าจะให้กล่าวแบบง่ายๆเลยก็คือจำเป็นต้องเข้าใจสิ่งที่จำเป็นของตัวเองก่อนว่าคุณอยากที่จะฟังเพลงแนวไหนหรืออยากได้ที่จะให้ได้รับบรรยากาศแบบไหน ดังเช่นว่า บรรเทา การแสดงดนตรีหรือยังมีโหมดรวมทั้งระบบอีกเยอะแยะครั้งสามารถปรับเปลี่ยนได้แต่ถ้าว่าจะให้ดีลองเลือกที่เป็นแบบย้ำอัตโนมัติก็จะก่อให้คุณภาพเสียงนั้นก้าวหน้ามากกว่าในทีแรกๆๆคนจำนวนไม่น้อยคาดหมายว่าจะเป็นในแบบที่อยากแต่ในความเป็นจริงถ้าว่าจะเอ่ยถึงในเรื่องของความอยากจำนวนมากแล้วเราชอบถูกใจเสียงที่เป็นแบบธรรมชาติ
2.เลือกรุ่นแล้วก็ขนาดที่อยากถามคำถามว่าเพราะเหตุใดจึงจะต้องเลือกรุ่นและก็ขนาด ต้องบอกเลยว่าเครื่องเสียง ติดรถยนต์แต่ละรุ่นมีความไม่เหมือนกันอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งบางยี่ห้ออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการใส่เทคโนโลยีเพิ่มเติมอีกทำให้ระบบเสียงมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นหรือบางยี่ห้ออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเน้น เพียงแค่นิดหน่อยไม่ว่าจะเป็นเบสหรือระบบข้างในอื่นๆและก็ดังนี้หากว่าต้องการขนาดที่เหมาะสมกับประตูรถยนต์จำนวนมากแล้วจะใช้เป็น 6 × 9 นิ้ว ซึ่งก็ถือว่าเป็นขนาดที่กำลังดีสมควรรวมทั้งที่สำคัญอย่างให้เสียงที่ชัดและมีคุณภาพแต่จะดูแค่เพียงในเรื่องของรุ่นรวมทั้งขนาดที่ต้องการเพียงอย่างเดียวไม่ได้เนื่องจากสิ่งที่ไหวไปกว่านั้นเป็นสิ่งของด้วยเหตุว่าถ้าว่าสิ่งของที่เอามาทำไม่มีคุณภาพก็บางทีก็อาจจะส่งผลต่อระบบเสียงที่ตามมารวมทั้งนอกจากนี้บางครั้งอาจจะมีผลต่ออายุการใช้งานได้เช่นกันหรือถ้าผู้ใดกันแน่ยังไม่มั่นใจทดลองถามกับพนักงานก่อนก็ได้ว่า เวลานี้มีวัสดุอะไรบ้างที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบรวมถึงบางทีก็อาจจะต้องมีการเรียนเนื้อหาเกี่ยวกับช่องความถี่และก็ค่าความไวอื่นๆของเครื่องเสียงอีกด้วย
3. สังเกตฟังก์ชัน แน่นอนว่าเมื่อได้รุ่นและก็ขนาดที่อยากได้ภายหลังจากนี้สิ่งที่จำต้องมองตามมาคือฟังก์ชันที่มีมาให้กับตัวเครื่องปัจจัยที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับฟังก์ชันของระบบที่มีมาให้กับตัวเครื่องเสียงรถยนต์เป็นด้วยเหตุว่าฟังก์ชันเหล่านี้สามารถช่วยสำหรับการอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์หลายสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนเพราะมั่นใจว่าในตอนนี้ส่วนมากแล้วพวกเรามักจะไม่เลือกฟังเพลงจากคลื่นวิทยุที่มีให้แต่มักจะเลือกเพลงที่ทำให้ตนเองรู้สึกดีขึ้นเวลาขับรถจำนวนมากจึงชอบเลือกฟังเพลงจากโทรศัพท์แต่ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกฟังก์ชัน Bluetooth หรือ AUXก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ
4. เรียนรู้กรรมวิธีการติดตั้งในทางที่ดีนั้นบอกหรือการเรียนกรรมวิธีติดตั้งเครื่องเสียง ติดรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญด้วยเหตุว่าเพราะต้องมีการเชื่อมสายไฟกับระบบอีกหลายตัวแม้กระนั้นทั้งนี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยไปมากกว่านั้นชี้แนะว่าให้ติดต่อกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหรือช่างผู้ที่มีความชำนาญในการทำระบบเสียงโดยตรงเพื่อลดความผิด แม้กระนั้นแน่ๆว่าถ้าหากเอาความสะดวกเยอะที่สุดก็บางทีก็อาจจะติดต่อพนักงานตั้งแต่เริ่มเลือกซื้อเครื่องเสียง ติดรถยนต์แต่ทั้งนี้ถ้าหากว่านำเอาไปให้ช่างข้างนอกติดก็อาจจะมีการเสียค่าใช้จ่ายบางส่วนด้วยเหตุนี้นี่เป็นแนวทางในเรื่องของการเลือกเครื่องเสียง รถยนต์แบบง่ายๆโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวุ่นวายอะไรแล้วก็ที่สำคัญมือใหม่เองก็สามารถทำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่มีปัญหาในเรื่องของความไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับระบบเทคโนโลยีเหล่านี้โดยทางแก้ที่สามารถตอบโจทย์ได้อีกแนวทางคือการติดต่อกับช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหรือทางที่ดีบางทีก็อาจจะจำต้องศึกษาข้อมูลก่อนที่จะทำไปเลือกซื้อเพื่อให้ได้แบบที่ตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแล้วก็ความจำเป็นของเราสูงที่สุด

Tags : เครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียง ติดรถยนต์