Nissan Pulsar Club Thailand นิสสัน พัลซาร์ ราคา ขาย เปิดตัว รีวิว ข้อมูล สเป็ค เซลล์ ของแถม โปรโมชั่น ชุมชนของคนพันธุ์ซ่าส์ กล้า...ที่จะเติมสไตล์ให้ชีวิต
อุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน รับประกันสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ผู้สนับสนุน

ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาที่ลูกผู้ชาย ล้วนไม่อยากเจอ หรือเป็นปัญหานี้เลยในเรื่องร่างกาย  (อ่าน 265 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ samurai449

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 5438
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: เชียงใหม่
 • ชื่อเล่น: เอ็กซ์
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

คงจะไม่มีลูกผู้ชายคนใด ที่ต้องการจะมีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว หรือนกกระจ อกไม่ทั นกินน้ำ เป็นอย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมครับ ด้วยเหตุว่าถ้าสังกัดคนใดกันแล้ว ก็ชอบสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ และก็ความรู้สึกที่ไม่ดีกับตนเองอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างเลี่ยงไม่ได้
หลายๆคนบางทีอาจจะประสบพบเจอปัญหานี้ ตั้งแต่ช่วงเป็นวัยรุ่น และรับประทานระยะเวลานานมานับเป็นเวลาหลายปี หรือบางครั้งอาจจะเป็น 10 ปีกับคู่ควง ซึ่งโน่นแน่ๆว่า คงไม่ทำให้คู่ชีวิตของคุณพอใจ ในเรื่องของความสุขบนเตียง ได้อย่างแน่แท้จริงไหมครับ หรือบางคน อาจจะเริ่มเป็นเมื่ออายุมากขึ้นก็เป็นได้ อย่างไรก็ดี ปัญหาต่างๆอาจจะมีได้หลายกรณีร่วมกัน แต่อย่างหนึ่งที่เป็นสิ่งสำคัญก็คือ อาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับปรุงให้รักษาให้หายขาดได้อย่างแน่นอน ถ้าหากว่าคุณรู้จักกรรมวิธีการรักษาที่ถูก แล้วก็รักษาอย่างถูกทาง คุณไม่จำเป็นจึงควรไปผ่าตัด หรือใช้ยาหรือสารเคมีต่างๆที่ให้ผลระยะสั้น แต่คุณจึงควร ดูแลตนเองเริ่มการปรับแต่งอาการต่างๆตามหนทางและเคล็ดลับ ที่ได้สอนไว้ในหนังสือ รับรองว่า ภายในอาทิตย์เดียวคุณก็จะเริ่มได้ผลดียิ่งขึ้น รวมทั้งภายใน 1 เดือน อาการคุณจะดียิ่งขึ้นได้อย่างชัดเจน รวมทั้งจะหายขาด ได้ภายในช่วงระยะเวลาแค่ 3 เดือนแค่นั้น โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้อะไรเลย
ปัญหาหลั่ งเ ร็ว มีเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุด้วยกัน แม้กระนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น โดยมากแล้วจะมีสาเหตุจาก สภาพร่างกายและจิตใจ มีส่วนร่วม สำหรับเพื่อการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการต่างๆเหล่านี้ รวมทั้งยังมีความประพฤติต่างๆที่ทำให้พวกเราเคยชินกับกิจวัตรประจำวัน ซึ่งจะส่งผลก่อปัญหาเรื่องความสำราญบนเ ตียง และก็การมีเพศสั มพั นธ์ด้วยเหมือนกัน ปัญหานก กร ะจอกไม่ทันดื่มน้ำ นั้นถ้าขึ้นอยู่กับคู่ครองผู้ใดผู้หนึ่ง หรือคู่ชีวิตคู่ใดคู่หนึ่ง แล้วละก็ ชอบทำให้ความข้องเกี่ยว ในระยะยาว ไม่ค่อยราบรื่นเท่าใด เพราะว่าข้างหญิงเอง ก็มีความรู้สึกว่าปราศจากความสุขสุดกำลัง กับคู่สมรสข้างชาย เพราะเพียงแต่ไม่กี่นาที หรือเพียงแค่ไม่กี่วินาที ก็ชิงเส ร็จไปก่อนแล้ว ซึ่งนั่นแน่ๆว่าไม่เป็นผลดี กับข้างหญิงแน่นอน หรือถ้าหากจะให้พูดง่ายๆก็คือ ฝ่ายหญิงยังมีอารมณ์ค้างอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแย่มาก ถ้าหากว่ามองในเชิงที่ ทำให้คนรักมีความสุขไปด้วยกันแล้ว
ด้วยเหตุนั้นแล้ว ถ้าหากคนไหนกันแน่มีปัญหานี้อยู่ อย่าประมาทหรืออย่า ไม่สนใจเด็ดขาดครับ เพราะผมอยากจะย้ำอีกทีว่า สามารถปรับแต่งให้หายสนิทได้แน่นอน เพียงแต่ว่าอย่าปล่อยไปตามยถากรรมหรือมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญ จริงอยู่มันอาจไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำหรับตัวคุณ แต่ว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่มากๆสำหรับข้างหญิง อย่างไม่ต้องสงสัย
อาการต่างๆเหล่านี้ คนจำนวนไม่น้อยที่เป็นคุณผู้ชาย และมีร่างกายแข็งแรง ปกติทั่วๆไป จะไม่คาดคิดหรือไม่คิดถึงว่าจะเกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ได้ บางคนในช่วงวัยรุ่นยังชายหนุ่มไม่เคยเจอปัญหาต่างๆพวกนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นอาการเสร็ จเร็ ว ห ลั่งเ ร็ว อะไรก็แล้วแต่ และมีสภาวะธรรมดาตลอดมา แต่เมื่อแก่มากเพิ่มขึ้น ความเสื่อมถอยของร่างกาย บวกกับความเคร่งเครียดการทำงานต่างๆส่งผลทำให้สมรรถภาพลดลงอย่างเห็นได้ชัด จนถึงเริ่มเกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ ตามมาเรื่อยๆยิ่งนานวันก็ยิ่งมีปัญหามากยิ่งขึ้น ในเวลาเดียวกัน
ฝ่ายหญิงเองนั้นบางทีอาจจะได้มีความต้องการ ที่น้อยลงแต่ว่าข้างชายทำให้ได้ไม่สุดกำลัง หลายๆคู่ที่ผมพบเห็น ถ้าเกิดมีปัญหาหรือว่ามีปัญหาจำต้องเลิกลากัน เพราะหัวข้อนี้ตอนช่วงอายุวัยกลางคน ก็มีมาแล้วเช่นเดียวกัน ทั้งที่เรื่องอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย กรณีอย่างนี้ นับว่าเสียดายมากมาย ที่ความรู้สึกผูกพัน ความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน จะต้องมาจบลงเนื่องจากว่าเรื่องแบบนี้ ฉะนั้นแล้วที่กล่าวมา เพื่อต้องการให้ท่านผู้ชายทุกคน ใส่ใจแล้วก็เข้าใจว่า อย่าปลดปล่อยปัญหาให้มันเกิดช้านาน แล้วก็เรื้อรังเนื่องจากมันจะเปลี่ยนเป็นจากปัญหาเล็กเปลี่ยนแปลงจากปัญหาที่เล็กกลายมาเป็นปัญหาที่ใหญ่ได้ ถ้าคุณรู้จักปรับแก้ตั้งแต่เริ่ม ก็จะทำให้สามารถปรับปรุง ในระยะยาวได้อย่างไม่ต้องสงสัยนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งไว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ห ลั่งเ ร็ว,หลั่ งไว,เสร็ จเ ร็ว