Nissan Pulsar Club Thailand นิสสัน พัลซาร์ ราคา ขาย เปิดตัว รีวิว ข้อมูล สเป็ค เซลล์ ของแถม โปรโมชั่น ชุมชนของคนพันธุ์ซ่าส์ กล้า...ที่จะเติมสไตล์ให้ชีวิต
อุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน รับประกันสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ผู้สนับสนุน

ผู้เขียน หัวข้อ: ** เจ้าแรกๆของประเทศ ขายเลนซ์โปรเจคเตอร์ OEM เจ๋งๆ ราคาถูกรับปีใหม่จ้า ****  (อ่าน 42532 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

          **** ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยการขับขี่ยามค่ำคืนและเพิ่มความสวยงามให้กับโคมไฟหน้าของรถท่าน เราอยากให้ทุกท่านขับรถอย่างปลอดภัย ขอนำเสนอเลนซ์โปรเจคเตอร์คุณภาพดี และการติดตั้งเลนส์โปรเจคเตอร์นั้น ทำให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ดีขึ้นกว่าเดิม ขอนำเสนอเลนซ์โปรเจคเตอร์ OEM ราคาถูกแสงดีๆคร้าบผมมมมม  ****    :emo_051:
*** ขายเลนซ์ไฟโปรเจคเตอร์ OEM ติดรถจากโรงงานแท้ๆ สามารถนำไปแปลงใส่รถได้ทุกรุ่นเลยครับ ใส่แล้วรับรองรถหล่อขึ้นเยอะ และไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะไม่สว่างเหมือนเลนซ์จีนนะครับเพราะเลนซ์นี้เป็นของเดิมแท้ที่ติดรถเจ๋ง ๆ ที่ใส่โปรเจคเตอร์กับรถเดิมๆจากโรงงานเลยครับ แสงที่ได้จะสวยออกมาเป็นลำ ไกล กว้าง และไม่ฟุ้งกระจายครับเหมือนโคมรถเดิม ๆ ที่ใส่ซีนอนครับ รถที่ไฟหน้าไม่ค่อยสว่าง จับเลนซ์โปรเจคเตอร์ยัดลงไปรับรองแสงสว่างและวิสัยทัศน์ในการขับดีการกว่าชัวร์ครับ มีวิธีการแปลงใส่ตามลิ้งค์แนะนำด้านล่างให้ดูครับ แต่ถ้าแปลงใส่ไม่เป็น ทางเรารับแปลงใส่ให้ได้นะครับ ใช้เวลาแปลงสำหรับเลนซ์ Morimoto Mini H1 วันเดียวเสร็จเลยครับ ทางเราใช้เครื่องถอด และประกอบโคม ทำให้โคมไม่ช้ำไม่เสียหายและรับประกันน้ำไม่เข้าโคมด้วยครับ สนใจโทร , Line หรือ WhatsApp มาที่เบอร์ 0 8888 50  949   อั้มครับ แอด id line ได้ตามเบอร์โทรผมได้เลยครับ นัดดูของหรือรับของได้ที่คลังสินค้าโกดัง Avon ถนนพัฒนาชนบท3 ร่มเกล้าซอยที่ทะลุทางลัดไปยังเคหะร่มเกล้าได้ครับ หรือแถวถนนลาดกระบัง หรือกิ่งแก้วครับ ต่างจังหวัดเราสามารถส่งพัสดุให้ได้นะครับส่ง EMS  กันไปเลยครับเร็วดี   **** ชื่อบัญชีธนาคารนะครับ  ปิยะ ฝุ่นสุวรรณ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 118 205 8446 ครับผม   ******
    :-***** รับจัดหาอะไหล่มือสองราคาถูกด้วยนะครับ ****** โทรได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึงตี 1 เลยนะครับ นอนดึกตื่นสายนิดนึงครับผม ถ้าไม่ได้รับสาย ผมจะโทรกลับนะครับ ขอบคุณมากครับ  ***     


+++ ตอนนี้คนขายใกล้บ้าแล้วครับ ลดราคาเลนซ์ให้ทุกรุ่นเลยคร้าบบบบ อิอิ   +++ 


ผลงานเล็ก ๆ น้อย ๆ  งามๆ บางส่วนคร้าบผม
วิธีการแปลงใส่โคม เชิญรับชมได้จากลิ้งค์ข้างล่างได้เลยครับhttp://www.youtube.com/watch?v=VDFznlok5yA
+++ แถ่น แถน แถ้น ขอนำเสนอเลนซ์ Bi xenon  Morimoto Mini H1  Version 6.0ล่าสุด เลนซ์เทพ ๆ Import  เข้ามาเลยครับ  คอนเฟิร์มว่าแสงสวยกว่า คัทออฟดีกว่า แสงพุ่งไกลและกว้างกว่าเลนซ์ที่ขายตามท้องตลาดคลองถมหรือทั่วไปพวกที่มีวงแหวน1ชั้นหรือ2ชั้นในระดับราคาเท่ากันหรือสูงกว่าเลนซ์นี้เยอะครับ มีลูกค้าที่ใส่เลนซ์ที่เป็นวงแหวนสองชั้นในตอนนี้ มาเปลี่ยนเลนซ์ตัวนี้ของผมเยอะหลายท่านครับ แสงดีกว่ากันเยอะครับ ไม่ต้องมาเสียเงินสองรอบครับ เอาของดีราคาย่อมเยาว์ไปใส่ในรถของท่านดีกว่าครับ แถมฝาครอบเลนซ์ของเรา ยังเป็นแบบ OEM ในรถหรูราคาสูงๆทั้งนั้นครับ ไม่ซ้ำหรือโหลเหมือนที่เค้าใส่กันทั่วๆไป เลนซ์นี้เป็นไฟสุงไฟต่ำในตัวเลยครับหรือเรียกกันว่าเลนซ์ Bi-Xenon ครับ ในตัวมี solenoid ที่ทำหน้าที่ปรับเป็นไฟสุงไฟต่ำจะทำหน้าที่เหมือนการสไลด์หลอดแต่จะเปลี่ยนมาสไลด์เป็นไฟสุงที่ตัวเลนซ์แทนครับ ว๊าวววววววเท่ห์ฝุดๆ  ขนาดตัวเลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่งครับ งาม ๆ เลยครับผม แถมยังเป็น clear lens ติดมาเลยครับ ปกติ clear lens อย่างเดียวก้อ 2000-3000 บาท ++ up แล้วครับผม แสงเทพโคตรเลยครับ ฝรั่งต่างประเทศยังชมและการันตีแสงของเลนซ์ตัวนี้เลยครับ ลูกค้าที่ติดตั้งไปก้อชมเลนซ์แสงจากลูกนี้ทุกท่านครับ คอนเฟิร์ม ใช้คู่กับหลอด Xenon  H1 สามารถนำเลนซ์แปลงใส่โคมรถของท่านได้ทุกรุ่นเพราะเลนซ์มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปครับๆแต่สามารถทำให้ใหญ่ขึ้นได้จากฝาครอบเลนซ์ที่เราจัดให้ครั้บ  เลนซ์นี้สร้างมาเพื่อแก้ปัญหาแสงจากโคมโปรเจคเตอร์แต่งจากจีนได้สบายครับ แสงดีกว่าเดิมหลายเท่าและสามารถใส่โคมเดิม ๆ  ที่มีขนาดเล็กและไม่สามารถใส่เลนซ์ตัวอื่นได้ครับ  *** โปรโมชั่นพิเศษครับ เราแถม Shourd ซึ่งตอนนี้มีให้เลือก 10 กว่าแบบครับ และแถมชุดสายไฟควบคุมไฟสูงต่ำโดยที่ไม่ต้องมานั่งแปลงปลั๊กไฟรถเดิมๆ ของท่านให้เป็นหลอด H1 ให้ยุ่งยากสามารถเสียบปลั๊กแปลงแทนได้เลย่ไม่ต้องมานั่งตัดต่อสายไฟให้ยุ่งยากครับ แค่เพิ่มชุดซีนอนก้อติดตั้งได้เลยครับ แสงแจ่มมาก รับประกันเลยครับ จาก
ปกติราคาทั้งชุด 6500 บาท  เราลดราคากันสุดๆไปเลย ขายเพียงแค่คุ่ละ 3300 บาท เท่านั้นครับผม เลนซ์นี้ได้รับการยืนยันจากลูกค้าเราแล้วครับ ว่าแสงที่ออกมาเลนซ์ตัวนี้ ทั้งไกล  ทั้งกว้าง ทั้งสวย และสว่างมากครับ ที่สำคัญแสงที่ออกมานั้นไม่แยงตาคนที่ขับรถสวนมาและคนที่ขับรถด้านหน้าและส่องกระจกมองหลังครับผม +++
*** ชุดรีเลย์คอนโทรล ถ้าต้องการซื้อเพิ่มเติม  ขายอันละ 500 บาทจ้า  ***แสงที่ได้จากเลนซ์ Morimoto Mini H1 ครับ อย่างงามเลยครับ
แสงไฟสูงครับ
++++ Comment กับเลนซ์ Morimoto Mini H1 เล็ก ๆ น้อยๆ จากเพื่อนสมาชิกที่ใส่เจ้าเลนซ์ตัวนี้ครับผม ++++http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=62233.1160http://www.fordfocusclub.com/forum/index.php?topic=20947.0
  +++Shourd ของใหม่เช่นกันครับ สำหรับใส่เลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่งกับ 3 นิ้ว ได้ทุกรุ่นครับ ขายกันถูก ๆ ครับ ลดราคาเหลือเพียง คู่ละ 1000  บาท สำหรับขนาด 2 นิ้วครึ่ง  และราคาคู่ละ 1200 บาท ขนาด 3 นิ้วครับ ราคาสูงกว่านิดนึงเพราะต้องใช้ Centrig ring ที่สามารถใส่กับเลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่ง หรือเลนซ์ Morimoto Mini H1 ได้เลยครับผม ราคาถูกกว่าและสวย OEM ของรถหรูๆ ดีกว่าไปทำเองเยอะครับ ตอนนี้มี 10 กว่าแบบเลยครับ รับรองความสวยทุกแบบครับ  +++   


1.2.3.4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.11.
12.13.14.15.16.17.18.
19.
20.
ตัวอย่างรูปที่ใส่พร้อม shroud งามหยดย้อยเลยครับ


*** ต้องการเพิ่ม CCFL ในวงแหวน เพิ่มอีก 1000 บาทนะครับ ถ้าต้องการความสว่างและทนทานกว่าแนะนำ LED ราคาคุ่ละ 1500 บาทครับ  **  

- ++  Led ครับผม คู่ละ 1500 บาทครับผม แสงออกมาจากขาวๆสบายๆแบบเดียวกับวงแหวนของ BMW เลยจ้า  ++

- รูป CCFL คู่ละ 1000 บาทครับผม   - ตัวอย่างรถที่ติดตั้ง ccfl ครับผม

*** ชุดซีนอน F5  55 W สำหรับเลนซ์ Morimoto มาใหม่ครับ ติดเร็วใน 0.1 วินาทีครับ คุณภาพดีกว่าเดิม เป็นบัลลาสต์ Top Grade ครับ สว่างกว่าบัลลาสต์ตามท้องตลาด คุณภาพเจ๋งกว่า แถมลดราคาลงจากเดิมด้วยครับผม  เป็นชุดบัลลาสต์และตัวหลอด H1 55 วัตต์ เลยนะครับ คราวนี้หล่ะสว่างจ้ากันไปเลยครับ  มี 2 ค่า Kให้เลือก 4300 K กับ 6000 K ครับ เป็นค่า K ที่ดีที่สุด เหมาะสมกับถนนเมืองไทยที่สุดครับ คุณภาพดีมากครับ ตั้งแต่ขายมาหลายร้อยชุดแล้วยังไม่เคยเสียหรือเคลมเลยครับ  รับประกันบัลลาสต์และหลอดให้ 1 ปีเต็มครับ เสียปาทิ้งเปลี่ยนให้ใหม่ สบายใจทั้งคนซื้อ คนขายไปเลยครับ  ปกติร้านใหญ่เค้าขายกันชุดละ 7500 บาท แต่เรานำเข้ามาเองเราเลยขายแค่เพียงชุดละ 2900 บาทเท่าน้ันครับ ถ้าต้องการหลอด 55 watt อย่างเดียวขายคู่ละ 1000 บาทครับผม    ***


*** PROMOTION หน้าฝน เราลดราคาเซ็ทเลนซ์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุด Ballast F5 , F3 Fast Bright คุณภาพสุง สามารถยกไฟสุงได้เลยไม่ต้องรอ สว่างเว่อร์ สว่างไวครับ จากปกติชุดละ 6500 บาท เราลดราคาขายเพียงชุดละ 6000 บาทเท่านั้นครับผม ***


*** นำเสนอสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบคร้าบผม เซ็ทน่ารักจุงเบย  ประกอบด้วยเลนซ์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุด AC Ballast 35 watt พร้อมหลอด Cnlight เจ๋งๆ 35 watt จากปกติชุดละ 5500 บาท เราลดราคาทั้งเซ็ทเหลือเพียงเซ็ทละ 5000 บาทเท่านั่้นครับผมรับประกันบัลลาสต์กับหลอดให้ 1 ปีเต็มครับผม ***รูปเซ็ท AC Ballast 35 watt ครับ
*** หรือจะเป็นเซ็ทน่าร้ากอ่ะ บัลลาสต์ 55 watt เซ็ทประหยัดงบมีคุณภาพครับ  ประกอบด้วยชุดเลนซ์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุด AC Ballast 55 watt พร้อมหลอด 55 watt  จากปกติชุดละ 6000 บาท เราลดราคาทั้งเซ็ทเหลือเพียงเซ็ทละ 5500 บาทเท่านั่้นครับผมรับประกันบัลลาสต์กับหลอดให้ 1 ปีเต็มครับผม ***


 

*** ร้านใหญ่ๆ เค้าขายฺเซ็ท Morimoto พร้อมติดตั้งด้วยบัลลาสต์ธรรมดาในราคา 16000 บาทกันเลยนะครับ หุหุ ***

*** Ballast Canbus X55 55 watt บัลลาสต์เทพๆ สำหรับรถยุโรปที่ไม่ต้องการให้ไฟโชว์เตือนหน้าปัดเมื่อใส่ซีนอนครับหรือรถที่ต้องการประสิทธิภาพบัลลาสต์สุงสุดครับผม  ขายเพียงคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับผม รับประกันให้ 1 ปีเต็มๆกันเลยครับ ***

*** ตัวอย่างผลงานไปรษณีย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราได้ทำการจัดส่งให้ลูกค้าครับ ไม่ต้องกลัวโอนเงินมาแล้วไม่ได้ของครับ ขายของซื่อสัตย์และซื่อตรงครับผม ***


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 ม.ค. 2014, 21:20:28 โดย dong07 »

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


*** มีของมาใหม่เพียบเลยครับ ***   :emotm+++ หลอด D2S เทพครับ Osram CBI Cool Blue Intense Xenarc 5500 K ครับผม ใส่เข้าไปหล่ะแสงและคัทออฟเทพสุดๆครับผม- Led Strip Daylight เทพ ๆ ครับ ขนาด 600 mm เอามาใส่ในโคมครับ สามารถดัดแปลงใส่ตามรูปของโคมได้ครับ เป็นทั้งไฟหรี่และไฟเลี้ยวในตัวครับ ไฟหรี่สีขาว ไฟเลี้ยวกระพริบเป็นสีเหลืองครับ สวยงามมากครับ ราคาคู่ละ 2400 บาทครับผม


- Projector Bi-Xenon Double Angle Eye สำหรับใส่ไฟสูงครับ มีวงแหวน 2 ชั้นครับ มีหลอดซีนอนและชุดสายไฟให้เรียบร้อยครับ สามารถใส่ในไฟต่ำทีโคมขนาดเล็กหรือ่ไฟสูงได้สบายๆครับ ขนาดกว้าง 9 cm ยาว 13.5 cm สูง 9 cm ครับ ราคาคู่ละ 2900 บาทครับผม


*** เลนซ์ OEM ติดรถจากโรงงาน แสงสวยๆ เแจ่ม ๆ เยอะแยะเลยครับ แถมเรายังลดราคาให้แบบไม่ต้องต่อราคาทุกรุ่นเลยครับ เชิญรับชมรูปและรายละเอียดด้านล่างได้เลยคับป๋ม ปล.ถ้าให้ไปทั้งโคม โคมไม่สามารถใช้งานได้แล้วนะครับ ยกเว้นเลนซ์ และชิ้นส่วนบางอย่างที่ติดมากับโคมครับป๋ม ***


*** เลนซ์มาใหม่เพียบเลยจ้า ***+++ มีเลนซ์มาใหม่แสงสวยๆเพียบเลยจ้า +++

+++ เลนซ์ E55  เป็นเลนซ์ Bi Xenon ขนาดเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้วไฟสูงไฟต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ ตำนานแห่งแสงสวยๆ ราคาย่อมเยาว์เลยครับผม ใช้หลอด D2S ขายเพียงคู่ละ 3500 บาทครับผม

    

+++เลนซ์ Q5 เป็นเลนซ์ Bi Xenon ขนาดเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้วไฟสูงไฟต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ เป็น clear len มาเรียบร้อยแล้วครับ ใช้หลอด D2S สามารถแปลงใส่รถได้ทุกรุ่นไม่ยากครับผม คัทออฟสีน้ำเงินขึ้นเลยครับ เลนซ์สวยๆ แสงสวยๆเลยครับ  ราคาย่อมเยาว์เพียงคู่ละ 3500 บาทครับผม+++ เลนซ์ Pajero  Sport Hid Single Xenon เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับผม แสงสวยๆขาวๆเนียน มาตามคำเรียกร้องครับผม ใช้หลอด D2S ขายเพียงคู่ละ   2600 บาทเท่านั้นครับผม แสงสวยๆเลยจ้า
    


*** เลนซ์ OEM เทพแท้ๆติดรถจากโรงงาน Lexus RX350 Bi-Xenon เลนซ์ขนาด 3 นิ้ว เป็นไฟสูงต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ แสงขาวสว่างครับ ทั้งไกลและกว้าง คัทออฟสวยมากครับสีำขึ้นน้ำเงินเลยครับ ยิ่งใส่ Clear len แสงยิ่งสุดกันไปใหญ่เลยครับ มีขนาดไม่ใหญ่ทำให้แปลงใส่โคมต่างๆได้ง่ายครับผม  รับรองความเทพของแสงครับ ของมีน้อยหายากครับ มีมาคู่เดียวเองจ้า รีบจับจองกันได้เลยจ้า***

- เลนซ์ EVO X  คร้าบ เป็นเลนซ์ Bi Xenon OEM แท้ๆ จากโรงงาน ตัวเลนซ์ขนาด 3 นิ้ว เป็นทั้งไฟสูงและไฟต่ำในเลนซ์เดียวกันเลยครับ ใช้ solenoid ในการกระดกเป็นไฟสูง แสงสวยๆเลยครับ ไปตัดต่อแปลง shroud ใส่กันให้สวยงามได้เลย ใช้หลอด D2S ราคาคู่ละ 4800 บาทครับผม
++ เลนซ์ New Benz W204 Bi Xenon เป็นเลนซ์ที่เป็นไฟสูงต่ำในตัวเดียวกันครับ ใช้หลอด D1S ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้ว ตัวนี้แสงสวยและสว่างครับ ตัวเลนซ์ทนทานตามมาตรฐานของยุโรปครับ เราให้ไปทั้งโคมเลยครับ มีShroud ตัวครอบเลนซ์สวยๆเท่ห์ๆ ครอบหน้าเลนซ์ด้วยนะครับ แถมชุดนี้ยังมีหลอด phillip D1S จากโรงงานติดมาอีกตะหาก แสงขาวๆ เลยนะครับสำหรับหลอด D1S ครับ ไม่ต้องหาซื้อหลอดเพิ่มเลยครับ ลดราคาจากปกติราคาคู่ละ 8500 ลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ 5500 บาทเท่านั้นครับ แค่หลอดก้อคุ้มแล้วครับผม แจ่มที่สุดจ้า***
- เลนซ์เทพ BMW F10 Serie 5 ตัวปัจจุบัน Bi Xenon รถเทพๆตัวปัจจุบัน ใช้หลอด D1S แต่สามารถแปลงใส่หลอด D2S ได้ครับ นิยมเล่นกันเพราะแสงกว้าง ไกล และสว่างครับ ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว  เป็นไฟสูงต่ำในเลนซ์เดียวเลยครับ มี solenoid ซี่งทำหน้าที่ยกเป็นไฟสูงในตัวเลนซ์เลยครับ ปกติคู่ละ 6000 บาท ลดราคาสุดๆเหลือเพียงคู่ละ 5000  บาทเท่านั้นครับ แสงสวยๆครับผม

- BMW  Z4 E89   Bi Xenon ใช้หลอด D1S แต่สามารถใช้ Bulb Holder เพื่อแปลงใส่หลอด D2S เพื่่อลดค่าหลอดได้ครับเทพหลายๆเลยครับ แสงเจ๋งฝุดๆ ราคาคู่ละ 5000 บาทครับผม คุ้มสุดๆครับผม
- BMW SERIE 5 E60 LCI  Bi Xenon ใช้หลอด D1S แต่สามารถใช้ Bulb Holder เพื่อแปลงใส่หลอด D2S เพื่่อลดค่าหลอดได้ครับ เแสงสวยๆเลยครับ แสงสวยๆครับเหมือนก้บ F10 เลยครับผม เอาไปเพียงคู่ละ 4800 บาท เท่านั้นคร้าบผม
+++ เลนซ์ CRV HID Single XENON  ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้วครึ่ง เข้่ามาใหม่นะครับเป็นเลนซ์ซีนอนแท้ ใช้หลอด D2S ครับ ตัวนี้แสงดีมากครับเหมือนกับตัว ACURA TSX ของอเมริกาเป๊ะ ๆ เลยครับ ต่างประเทศเล่นตัวนี้่กันเยอะครับ แสงกว้างมากกกกกกกก ถ้าแสงไม่ดี  เอามาปาหัวผมได้เลยครับ ^^ confirm   (ผมก้อใส่ตัวนี้อยู่ครับ อิอิ )  มาดูแสงที่รถผมได้นะครับ  เราลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ  2800 บาทเท่านั้นครับ
ถ้าต้องการ shourd ตัวครอบเลนซ์ตรงรุ่นตัวนี้ เราก้อมีนะคับออกมาจากโคมแท้ๆเอาไปโมดิฟายตัดแล้วใส่ shroud ครอบเลนซ์ตัวนี้ได้เลยครับ เพียงคู่ละ 900 บาทครับ  ราคาถูกแสนถูกเมื่อแลกกับความ OEM ครับผม สวยๆเลยครับ เอาไปตัดใส่กันนะครับ ได้ความ OEM มากมายครับผม  ++++


*** สุดยอดเลนซ์เทพ ๆ ครับ เวอร์ชั่นใหม่ เลนซ์ FX-R 3.0 ครับ ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 นิ้วครับ ใช้หลอด D2S ครับผม มีชื่อเสียงโด่งดังในพวก Retrofit ที่ต่างประเทศมากครับ เพราะแสงนั้นทั้งไกล และกว้างมาก แสงไฟต่ำไกลเกือบ 100 เมตรครับ คัทออฟสวยสุด ๆ แสงเป็นสีน้ำเงินเข้มและม่วงด้านบน  แสงคมมากกกกกกกก สวยฝุดๆ clear len ใสปิ๊งครับ มองทะลุเห็นชิ้นส่วนด้านในเลยครับ เพราะ clear len ใส ทำให้แสงดีมากครับ เป็นเลนซ์ Bi Xenon แสงสูงและต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ  ปกติเราขายคู่ละ 5800 บาท ลดราคากันไปครับ เหลือเพียงคู่ละ 4500 บาทเท่านั้นครับผม รับประกันแสงตัวนี้ว่าสวยฝุดๆครับ ใครเห็นก้ออ้าปากค้างครับ ถ้าแสงไม่ดีไม่ต้องเอาของไปและผมแถมเงินให้ด้วยครับ****** มาใหม่ครับผม FX-R version 3.0 ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว ครับ   ใช้หลอด D2S ครับผม มีชื่อเสียงโด่งดังในพวก Retrofit ในต่างประเทศมากครับ เพราะแสงที่ได้ทั้งไกล และกว้างมาก คัทออฟสวยสุด ๆ แสงเป็นสีน้ำเงินเข้ม เหลืองและม่วงด้านบน  แสงคมมากกกกกกกก สวยฝุดๆ ตัว clear len ใสปิ๊งครับ มองทะลุเห็นชิ้นส่วนด้านในเลยครับ เพราะ clear len ดีและใส ทำให้แสงออกมาดีครับ เป็นเลนซ์ Bi Xenon แสงสูงและต่ำในเลนซ์เดียวกันครับ  ปกติเราขายคู่ละ 6200 บาท ลดราคากันไปครับ เหลือเพียงคู่ละ 5000 บาทเท่านั้นครับผม รับประกันแสงตัวนี้ว่าสวยฝุดๆครับ ใครเห็นก้ออ้าปากค้างครับ ถ้าแสงไม่ดีไม่ต้องเอาของไปและผมแถมเงินให้ด้วยครับ***


[
-- แสงจากเลนซ์ FX- R นะครับ นี่ถ่ายไม่ชัดนะครับ กล้องไม่ดี ลองดูกันครับ ของจริงแสงสวยกว่านี้เยอะครับ รับรอง ---


*** เลนซ์ Morimoto ครับ ตัวเลนซ์มีทั้งขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้ว และ 2.5 นิ้วครับ ใช้หลอด D2S ครับผม มีชื่อเสียงโด่งดังในพวก Retrofit ที่ต่างประเทศมากครับ แสงสวยๆขาวๆเนียนๆ คัทออฟสีน้ำเงินสวยๆครับ เราจัดมาให้ท่านแล้วครับ เป็นเลนซ์ Bi Xenon แสงสูงและต่ำในเลนซ์เดียวกัน เราแถมshroud มาครอบเลนซ์และชุดสายไฟควบคุมไฟสูงต่ำให้ด้วยครับ ครบๆเลย ปกติเราขายคู่ละ 5200บาท ลดราคากันไปครับเหลือขนาด 3 นิ้วคู่ละ 4000 บาท ขนาด 2.5 นิ้วคู่ละ 3700 บาทเท่านั้นครับ รับประกันว่าแสงสวยครับ  ***

*** เลนซ์เทพฝุดๆ ครับ Lexus Rx330 AFS Single Xenon ครับ ใช้หลอด D2S เทพฝุดๆในไทยและต่างประเทศครับ  ตอนนี้มีแค่เพียงคู่เดียวครับ หายากด้วยครับ แสงกว้างและไกล เมื่อโมเลนซ์นี้แสงจะเทพฝุดๆเลยครับ  ขายเพียงคุ่ละ 3300 บาทเท่านั้นครับผม ***


- เลนซ์ BMW New Serie 7 Bi Xenon ใช้หลอด D1S จากรถราคาเกือบสิบล้าน เป็นไฟสูงต่ำในเลนซ์เดียวเลยครับ ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว มี solenoid ซี่งทำหน้าที่ยกเป็นไฟสูงในตัวเลนซ์เลยครับ  ลดราคาสุดๆเหลือเพียงคู่ละ 3800 บาทเท่านั้นครับ แสงสวยๆเอาไปทั้งโคมเลยจ้า มีวงแหวนฝังอยุ่ข้างในลองเอาไปแปลงใส่เล่นกันได้เลยครับ

- เลนซ์ Camry HID Single Xenon ACV41 ตัวปัจจุบันครับ  ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว เป็นเลนซ์ไฟต่ำซีนอนครับ ใช้หลอด D4S  แต่สามารถแปลงใส่หลอด D2S ได้ครับ แสงสวยครับ ๆ พุ่งไกล ๆ เลยครับ ให้ไปทั้งโคมเลยครับ เอา shroud ไปปาดใส่กันได้เลยครับ ตอนนี้นิยมเล่นตัวนี่้กันอยุ่นะครับ แสงสวยครับ ขายกันถูกๆแค่เพียงคู่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับผม+++เลนซ์ Subaru Imprezsa WRX STI Single Xenon มาใหม่ครับ เป็นเลนซ์ไฟต่ำ ใช้หลอด D2S  แสงสวยมากครับ คัพออฟสีน้ำเงินปิ๊ดสวยๆยังกับใส่ clear lens เลยครับ หายากนะครับเลนซ์นี้ จากราคาคู่ละ 3600 บาท เราลดราคาพิเศษเหลือเพียงคุ่ละ 2500 บาทเท่านั้นครับ +++
+++เลนซ์ Grand Vitara HID SINGLE XENON มาใหม่ครับ เป็นเลนซ์ไฟต่ำ ใช้หลอด D2S  แสงสวยครับ ขาว ๆ เป็นเส้น คัพออฟสีน้ำเงินสวยๆเลยครับผม มาทั้งโคมสวย ๆ เลยครับเอาไปโมกันตามสบายเลยครับ จากราคาคู่ละ 3800 บาท เราลดราคาพิเศษเหลือเพียงคุ่ละ 2000 บาทเท่านั้นครับ +++

++ เลนซ์ Benz W204 Bi Xenon เป็นเลนซ์ที่เป็นไฟสูงต่ำในตัวเดียวกันครับ ใช้หลอด D1S ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้ว ตัวนี้ขึ้นชื่อแสงสวยและสว่างครับ และทนทานตามมาตรฐานของยุโรปครับ  ลดราคาจากปกติราคาคู่ละ 5000 ลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ 4200 บาทเท่านั้นครับ

***เลนซ์  BMW  E90 Bi Xenon เป็นเลนซ์ไบซีนอนและเป็นไฟสูงต่ำในตัวเดียวกันเลยครับผม มี solinoid ทำหน้าที่กระดกเป็นไฟสูงครับ ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว ปกติคู่ละ 4500 บาท ลดราคาบ้าบอกันไปเลยครับ เหลือเพียงคู่ละ 2200 บาทเท่านั้นครับ  ใช้หลอด D1S ครับ แสงสวย ๆ เลยครับ ***
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ธ.ค. 2013, 21:47:54 โดย dong07 »

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


****เลนซ์ฮาโลเจนราคาเบาๆสบายๆกระเป๋าครับ ***
+++ มาใหม่จ้า เลนซ์ Toyota Supra ครับ เป็นเลนซ์ Halogen ครับ เลนซ์ขนาด 3 นิ้ว 3 ครับ งาม ๆ เลยครับผม พี่น้องที่ชอบเลนซ์ใหญ่ ๆ เล่นเลนซ์ตัวนี้เลยครับ มีข้างเดียวนะครับ ใช้หลอด H11 ขายกันขำๆถูกๆแค่ 500 บาทเท่านั้นครับมีข้างเดียวนะครับ ได้เลนซ์ 2 ลูกทั้งเลนซ์ไฟสูงไฟต่ำเลยคุ้มเลยครับ เลนซ์ไฟสุงดวงเล็กกระจกหน้าร้าวนิดๆนะครับ ถือว่าแถมให้ขำๆครับ ++++++เลนซ์ Benz S Class W220 เป็นเลนซ์Halogen เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับ ใช้หลอด H7 ครับ ไม่ต้องหาหลอดเพิ่มครับ มีหลอด H7 55 วัตต์ จากโรงงานมาให้ครบเลยครับ เราให้ไปทั้งโคมเลยครับ โคมยังมี shroud ตัวครอบเลนซ์ที่แสนสวยจะ Hiso มาก ติดมาด้วยนะครับ ขายกันถูก ๆลดราคากันไป หายากนะครับ ลดราคาเหลือเพียงคู่ละ 2000 บาท เท่านั้นครับ +++
++เลนซ์ Benz W204 Halogen สวยๆเลยจ้า เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับ ตัวเลนซ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 3 นิ้วใช้หลอด H7 เอาไปทั้งโคมเลยครับ มี shroud ตัวครอบเลนซ์สีเขียวใสๆด้วยครับงามมากมาย เอาไป  diy ใส่โคมหล่ะก้องามหยดเลยครับ สวยสุดๆไปเลยครับ จากราคาคู่ละ 3500 ลดราคาเหลือเพียงแค่คู่ละ 2000 บาทเท่านั้นครับ ถูกมากเลยคร้าบบบบ ++++++ เลนซ์ของ Cheprolet Captiva ครับ เป็นเลนซ์ Halogen เป็นเลนซ์ไฟต่ำครับครับ ขนาด 3 นิ้ว  ครับ แสงสวย ๆ งาม ๆแสงออกมายังกับเลนซ์ Xenon  เลยครับผม ให้ไปทั้งโคมครับ  แถมยังมี shroud ติดมาอีกตะหากใช้หลอด H7 จากปกติราคา 3500 บาท   ลดราคาเหลือเพียงคู่ละ 2000  บาทเท่านั้นครับ คุ้มเลยครับ  +++
+++ เลนซ์  CRV  ครับ เป็นเลนซ์ Halogen ครับ เลนซ์ขนาด 2 นิ้วครึ่งครับ งาม ๆ เลยครับผม ใช้หลอด H1ครับ แสงออกมาไกลและกว้างมาก แสงสวยเลยครับ  ใช้หลอด  ราคา 2400 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียงคู่ละ 1500  บาทเท่านั้นครับ +++


+++ เลนซ์ FORTUNER ครับ เป็นเลนซ์ Halogen ครับ เลนซ์ขนาด 3 นิ้ว 3 ครับ งาม ๆ เลยครับผม พี่น้องที่ชอบเลนซ์ใหญ่ ๆ เล่นเลนซ์ตัวนี้เลยครับ ใช้หลอด H11 ราคา 2500 บาท เราลดราคาพิเศษ เหลือเพียงแค่คู่ละ 1500  บาทเท่านั้นครับ ใครชอบเลนซ์ใหญ่ ๆ เบิ้ม ๆ เชิญเลยครับผม ++++++ เลนซ์ Camry Halogen ครับ เป็นเลนซ์ Halogen ครับ เลนซ์ขนาด 3 นิ้ว ครับ งาม ๆ เลยครับผม แสงสวยครับ ใช้หลอด H11 ราคา 2500 บาท เราลดราคาพิเศษ เหลือเพียงแค่คู่ละ 1500  บาทเท่านั้น+++
*** Shroud ฝาครอบ OEM จาก Benz W204 Bi Xenon ครับ สวยๆเลยครับ คุ้มเลย มี 2 คู่ สามารถนำไปตัดใส่เลนซ์ได้ ตัวใหญ่สามารถใส่กับเลนซ์ขนาด 3 นิ้วได้ครับ คราวนี้หล่ะครับ โคมก้อจะสวยปิ๊งเหมือน Benz เลยครับ แจ่มเว่อร์อ่ะ ขายเพียงคู่ละ 1200 บาทเท่านั้นครับผม มีมาไม่มากนะครับ ***
** มีสินค้าเจ๋งๆมาใหม่ครับผม **
**** Clear Len  ZKW-R  เป็น clear len สำหรับเลนซ์ขนาด 3 นิ้ว ทำให้แสงจากเลนซ์เดิมๆที่เบลอๆตัวเลนซ์ไม่ใส กลายเป็นตัวเลนซ์ที่ใสปิ๊ง แสงที่ได้จาก clear len นั้นก้อจะสว่างกว่าเลนซ์ติดรถเดิมๆ  ขาวกว่าใสกว่าเลนซ์ๆเิดิม คัทออฟคมกริ๊บสวยกว่าเดิม แสงด้านบนจะเป็นสีน้ำเงิน ม่วง เหลือง ตามเลนซ์นั้นๆยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากครับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แสงดีกว่าเลนซ์ติดรถเดิมๆมากครับ ขายเพียงคู่ละ 2200 บาทเท่านั้่นค้าบผม ***       - Bulb Holder สำหรับเลนซ์ Hella ครับ ใช้แปลงเลนซ์ของ Hella ที่ใช้ขั้วหลอด D1S มาใช้หลอด D2S เพื่อประหยัดค่าหลอดและค่าหลอดและค่าบัลลาสต์ในคุณภาพแสงที่เท่าเดิม ไม่ต้องไปแปลงทำกันเองครับเสี่ยงต่อหลุดจากเลนซ์แล้วงานจะงอกกว่าเดิมครับ ขายคู่ละ 900 บาทครับผม

       - Bulb Holder สำหรับเลนซ์ Bosch ครับ ใช้แปลงเลนซ์ของ Bosch ที่ใช้ขั้วหลอด D1S มาใช้หลอด D2S ได้ครับ เพื่อประหยัดค่าหลอดแลค่าบัลลาสต์ ในคุณภาพแสงที่เท่าเดิม ไม่ต้องไปแปลงทำกันเองครับเสี่ยงต่อหลุดจากเลนซ์แล้วงานจะงอกกว่าเดิมครับ ขายเพียงคู่ละ 900 บาทครับผม
- ใส่แล้วจะเป็นอย่างนี้ครับ แน่นเปรี๊ยะ หลอดไม่หลุดจากเบ้าครับผม  

***Ballast Matsushita Gen 5 เป็น Ballast OEM สามารถใช้ได้กับหลอด D2S , D2R ครับผม บัลลาสต์มีขนาดไม่ใหญ่ครับ มีปลั๊กมาให้ครบเลยครับไม่ต้องมาเพิ่มครับ ทำให้ซ่อนไว้ใต้โคมรถบางรุ่นได้สบายๆเลยครับ ปกติขายคู่ละ 6500 บาท เราลดราคาพิเศษให้เหลือเพียงคุ่ละ 5200 บาทนะครับ รับประกันให้ 1 ปีเต็มๆครับ ของมีมาไม่มากนะครับ ของดีและถูกอย่างนี้ครับ  
[/b]
บัลลาสต์ Koito OEM D4S , D4R ครับ เป็นของ oemติดจากโคมติดรถมาครับผม สามารถใช้ได้กับหลอด D4S , D4R ครับผม มีสายไฟต่อมาให้ครบๆเลยครับผม ไม่ต้องไปหาสายไฟให้ยุ่งยากครับ ขายเพียงคู่ละ 3500 บาทเท่านั้นครับ ของแท้ติดรถจากโรงงานเลยจ้า บัลลาสต์ติดรถมาจะทนทานมากครับ  

*** หลอด D2S  Philips 35 watt 85122+ Made in Germany  ครับ เป็นหลอด OEM ครับ รับประกันให้ 1 ปีครับผม ขายถูกๆคู่ละ 3000 บาทเท่านั้นครับ รูปรอสักครุ่นะครับ ***
*** หลอด D2S  Cnlight ครับ ทนๆเลยครับ มาตรฐานไม่ได้แตกต่างจากของ oem เลยครับ แสงสวยๆงานดีๆ ขาเป็นเหล็กเหมือนกับพวกหลอด osram phillip ผมใช้มาจะ 2 ปีแล้ว ยังใช้ได้ปกติครับผม  มีค่า K 4300 , 6000 K ให้เลือกครับ ปกติขายคุ่ละ 1200 บาท เราลดราคาให้เหลือ เพียงคู่ละ 1000 บาทเท่านั้นครับผม  รับประกันหลอดเสียให้ 1 ปีคร้าบผม ****** ขั้วแปลงสาย D2S , D2R ไปยังบัลลาสต์ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้หลอด D2S, D2R  แต่ไม่ต้องการเปลี่ยนบัลลาสต์ เสียบขั้วนี้เข้ากับบัลลาสต์เดิมและสามารถใช้ได้เลยครับ ขายเพียงคู่ละ 500 บาทเท่านั้น ครับผม ****** สวิทซ์ปรับระดับไฟหน้า ใช้ควบคุมการปรับระดับไฟหน้าของ Levelling Motor ครับ ใช้ควบคุมมอเตอร์ปรับระดับไฟหน้าครับ สวยๆเลยครับ ขายเพียงตัวละ 900 บาทเท่านั้นครับผม มีปลั๊กสายไฟติดมาให้ด้วยครับผม ขายกันถูกๆเลยจ้า ไม่ต้องไปเสียคาปลั๊กอีกเป็นพันๆ บาท เอาไปจั๊มสายไฟต่อเข้า  levelling motor กันได้เลยจ้า ****** Levelling Motor  มอเตอร์ปรับระดับไฟหน้าไฟฟ้าครับ คราวนี้ก้อไม่ต้องมานั่งปรับไฟกันหน้ารถแล้วคับ ใช้ตัวนี้คู่กับสวิทซ์ปรับระดับไฟกันในรถได้เลยครับ ปกติขายคู่ละ 1200 บาท เราขายมอเตอร์เพียงคู่ละ 900 บาทเท่านั้นคร้าบผม ***Levelling Motor ของ Koito แบบแกนยาวครับผม


Levelling Motor ของ Koito แบบแกนสั้นครับผมLevelling Motor ของ Hella ครับผม *** สินค้าดีๆมาแนะนำครับนั่นคือ กาวซีลโคม สามารถเอาไปซีลโคมรถและกระจกรถยนต์ได้เลยครับ น้ำไม่เข้าแน่นอนครับ ลองเทสต์กับโคมที่น้ำเข้าแล้วครับ หายสนิท ใช้งานง่ายครับ แค่ดึงออกมาก้อเอามาใช้งานได้แล้วครับ แถมเมื่อใช้แล้วสามารถแกะออกจากโคมก้อง่ายดายมากครับ สามารถนำไปใช้ได้ทั้งโคมไฟหน้าและไฟท้ายเลยครับ คราวนี้เมื่อ diy โคม ก้อไม่ต้องกลัวน้ำเข้ากันแล้วครับ ดีกว่าซิลิโคมที่เคยใช้ๆเป็นหลอดๆแล้วใช้ปืนยิงเยอะครับ ใช้แล้วปัญหาน้ำเข้าโคมจะหมดไปครับ แถมยังมีขนาดถึง 4.5 เมตร โอ้แม่เจ้า ใช้กันให้มันกันสะใจกันไปข้างนึงเลยครับ 555+ เราขายแค่เพียงกล่องละ 600 บาทเท่านั้นครับผม ***

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


ขอขอบคุณ คุณณภัทร พหลโยธิน ที่สั่งซื้อ พลาสติกตัวยึด Levelling Motor Hella มากมายครับผม พรุ่งนี้จัดส่งให้จ้า   :emo_051:

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรมไฟหน้าสวยสว่างสบายตา ขับขี่ปลอดภัยยามค่ำคืน กับเลนซ์โปรเจคเตอร์ OEM  แท้จากโรงงาน แสงไฟหน้าของท่านจะออกมาไม่รบกวนสายตาผู้ขับขี่ท่านอื่น แสงไฟจะเหมือนกับรถราคาแพงที่ติดตั้งเลนซ์โปรเจคเตอร์มาจากโรงงาน สามารถ Line , Whatsapp หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949  ,  090 554 0453 ได้เลยคร้าบผม  C:-)

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


*** มีเลนซ์มาใหม่ครับผม BMW New Serie 3 F30  เป็นเลนซ์ Bi Xenon มีไฟต่ำและไฟสุงอยุ่ในเลนซ์เดียวกันเลยครับผม ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว แสงสวยๆครับ ราคาพิเศษคู่ละ 4200 บาทครับผม ****
ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


*** มีเลนซ์มาใหม่ครับผม BMW New Serie 3 F30  เป็นเลนซ์ Bi Xenon มีไฟต่ำและไฟสุงอยุ่ในเลนซ์เดียวกันเลยครับผม ขนาดเลนซ์ 3 นิ้ว แสงสวยๆครับ ราคาพิเศษคู่ละ 4200 บาทครับผม ****
ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


++++ ขอขอบคุณ น้องแมนลูกค้าที่่แสนน่ารัก ที่ส่งรูปผลงานจากร้านเรามาให้รับชมมากมายครับผม แสงจากเลนส์ Morimoto Mini H1 พร้อมชุดบัลลาสต์ F5 55watt ครับผม แสงและคัทออฟสวยๆในราคาย่อมเยาว์จ้า ******


ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


ขอขอบคุณ คุณเรย์ Civic FD Type R ตัวแรง 200 ม้า ที่อุดหนุนหลอด D2 6000 K มากมายครับผม  C:-)

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


สวัสดีวันสิ้นปี 2556 คร้าบผม :emo_102:

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


สวัสดีปีใหม่ค้าบ  ขอให้ทุกท่านเฮงๆๆ รวยๆๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงค้าบผม   ::)

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


ขอขอบคุณพี่ civic 3 door จากอ่อนนุชที่มารับเลนซ์ BMW  F30 ใหม่ๆงามๆ ไปอุปการะนำไปแปลงใส่โคมมากมายครับผม  :emo_020:

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์รับปีใหม่จ้า เป็นเบอร์ 0 8888 50 949 คับป๋ม  :emo_108:

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม


ไฟหน้าสวยสว่างสบายตา ขับขี่ปลอดภัยยามค่ำคืน กับเลนซ์โปรเจคเตอร์ OEM  แท้จากโรงงาน แสงไฟหน้าของท่านจะออกมาไม่รบกวนสายตาผู้ขับขี่ท่านอื่น แสงไฟจะเหมือนกับรถราคาแพงที่ติดตั้งเลนซ์โปรเจคเตอร์มาจากโรงงาน สามารถ Line , Whatsapp หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 0 8888 50 949 ได้เลยคร้าบผม :emo_102:

ออฟไลน์ dong07

 • มือใหม่พันธุ์ซ่าส์
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1824
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อั้ม
 • รถ: 1.8V Sunroof Navi
 • สีรถ: สีขาว White Pearl
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม