รวบฉับไวขโมยสองแถวตุ๊ยท้องนิสิตสาวในห้องอาบน้ำปั๊มน้ำมัน เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 20 เดือนธันวาคม ร้อยตำรวจเอกอรรถวิทย์ เพชรดี รองสารวัตร (ไต่สวน) สถานีตำรวจประชาชนชื่น รับแจ้งจาก นางสาวเอ (ขอรักษาชื่อ-ชื่อสกุล) อายุ 19 ปี นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถูกผู้ร้ายเป็นชายประทุษร้าย แล้วก็พากเพียรจะลากเข้าไปทำอนาจารข้างในสุขาของปั๊มเชลล์ สวยวงศาคณาญาติ ปากซอยสวยวงศาคณาญาติ 34 ตำบลทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ไปตรวจทานพร้อม พันตำรวจโทสมปรารถนา เมฆ รอง ผู้กำกับการสส.สถานีตำรวจประชาชนชื่น
เวกัส168 พันตำรวจโทประดิษฐ คุ้มความเจริญรุ่งเรือง สารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจประชาชนชื่น จุดเกิดเหตุอยู่ด้านในห้องน้ำข้างหลังปั๊ม มีแสงสว่างส่องสว่างแจ่มแจ้ง เจอ นางสาวเอ ผู้เสียหาย และก็กรุ๊ปสหายยืนคอยให้การโดยเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาราว 5 ทุ่ม วันที่ 19
เวกัส168 เดือนธันวาคม ตนพร้อมสหาย 5 คน มารับประทานอาหารร้านค้าที่อยู่ข้างปั๊ม แล้วหลังจากนั้นได้เดินมาเข้าห้องอาบน้ำในปั๊ม รู้สึกว่าเป็นสถานที่ที่มีคนคนเยอะไม่น่าจะมีเรื่องมีราวร้าย ประกอบกับมีเพื่อนฝูงเพศชายมายืนรออยู่หน้าปั๊ม เมื่อเสร็จธุระเปิดประตูสุขาออกมา